TELL:  0974 140 266
​ZALO: 0974 140 266

Bộ Sưu Tập Tranh Sơn Dầu Tuyệt Đỉnh

Quý Khách hàng thân mến!

Trong suốt chặng đường dài phát triển của mình. Dealf8 đã cho ra mắt nhiều những dòng tranh nghệ thuật thủ công cũng là thú tiêu khiển nhiều hứng thú của phần đông chị em phụ nữa thể hiện tài hoa đôi bàn tay. Tranh thêu chữ thập và tranh gắn đá thủ công đều đã đạt được thành công nhất định và chiếm được cảm tình của số đông người yêu tranh nghệ thuật. Cho đến nay, khai thác chính tiềm năng tranh tường của Việt Nam cũng như phục vụ nhu cầu những người yêu Tranh, ham mê tranh như đấng mày râu có thể thỏa trí chơi tranh với nhiều mục đích: Tranh phong thủy hoặc nhu cầu thẩm mỹ quà tặng.

Chào hè 2015. Dealf8.com chính thức tung ra thị trường bộ sưu tập gồm hàng ngàn mẫu Tranh sơn dầu đẹp gồm nhiều thể loại như: Tranh sơn dầu phong cảnh, Tranh sơn dầu hoa lá, động vật, tín ngưỡng tôn giáo...nhằm tôn vinh bút pháp của họa sĩ Việt Nam chính thống.

Có thể bạn đã chót yêu thích dòng tranh có thể tự tay làm. Nhưng đến với Tranh sơn dầu tại dealf8, bạn sẽ thích thú với phong cách chơi tranh riêng của mình. Thông qua việc Quý khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình một hình ảnh tự do yêu thích.  khác với dòng tranh thêu tay và tranh gắn đá, bạn sẽ phải phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và kích thước của nhà sx quy định. Với tranh sơn dầu chất lượng cao tại Dealf8.com, bạn có thể thỏa thích sở hữu hình ảnh và kích thước mà bạn mong muốn. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh bạn yêu thích cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được bức họa như ý. 

khác với tranh sơn dầu kém chất lượng. tranh tại dealf8 được sử dụng toan vẽ của nhật bản và màu Lukas của Đức ( màu đắt nhất trên thị trường hiện nay) nhằm đảm bảo chất lượng Tranh thành phẩm sau khi hoàn thiện. toan vẽ ko ẩm mốc, màu vẽ giữ được độ bền màu,ko phai theo thời gian. 

Bạn có nhu cầu mua tranh sơn dầu tại dealf8.com. bạn có thể là quý khách hàng tại hà nội hoặc bất cứ đâu trên toàn quốc. Chúng tôi cũng có thể gửi đến bạn bức hình mà bạn mong muốn. mọi hình ảnh và mọi kích thước với giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. tranh đã được chúng tôi đảm bảo hoàn thiện. bạn chủ cần đóng khung và treo theo ý muốn.

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ lắng nghe mọi ý kiến và tư vấn về phong thủy cho bạn: 24/24. 

CSKH:097.5555.830

Xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục tin: 

Bình luận