TELL:  0974 140 266
​ZALO: 0974 140 266

Ra mắt hơn 1000 mẫu tranh sơn dầu về phố cổ

Tại hệ thống cửa hàng dealf8.com đã cho ra mắt hơn 1000 mãu Tranh sơn dầu vẽ tay chất lượng cao về chủ đề phố cổ hà nội. Là chùm kí ức đẹp về Hà nội xưa. quý khách hàng sẽ có những thưởng ngoạn vô cùng thú vị và mãn nhãn về dư âm Hà Nội cổ.

Hẳn là sẽ rất hấp dẫn bởi vẻ đẹp cổ kính và yên bình cho gia chủ khi treo tranh sơn dầu phố cổ trong phòng khách, như xua tan đi bao phiền muộn và bon chen xô bồ cuộc sống mới.

Sau đây là một vài hình ảnh tiêu biểu được trích dẫn từ bộ sưu tập tranh lớn nhất chào hè 2015. Chùm tranh về " Phố cổ Hà nội":

Cây đa bến nước sân đình đều là những gắn bó vô cùng quen thuộc của con người /việt nam, những thứ thật vốn quý trong xã hội phát triển không ngừng với nhiều đổi thay.

Ngoài mục đích trưng bày tại gia thất, Quý các bạn có thể dùng tranh sơn dầu này là những món quà tặng tinh thần vô giá thay lời muốn nói. Bạn có thê tặng ông bà những hình ảnh mừng thọ, tặng ba mẹ chữ hiếu và bạn bè người thân những tấm tranh mang ý nghĩa phong thủy nhất định:

Thước tranh đen trắng gợi nên một hơi hướng cổ điển vô cùng đặc biệt dành cho cảm nhận của bạn:

Dù hình ảnh vô cùng mộc mạc và giản dị, nhưng với tầm cỡ cả về số lượng lẫn chất lượng của bộ tranh Phố cổ hà nội đã mang đến một dư âm không hề nhỏ cho quý khách hàng:

Đến với hệ thống cửa hàng tại Dealf8.com bạn sẽ thỏa sức ngắm nhìn những bức tranh đầy giá trị nghệ thuật từ bút pháp của các họa sĩ chính thống tên tuổi tại Việt nam:

Trên đây là một vài hình ảnh tiêu biểu trong bộ sưu tập tranh sơn dầu về phố cổ hà nội mới nhất tại Dealf8.com. với giá cả cực kỳ ưu đãi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tranh truyền thống việt nam. dealf8.com rất mong nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng từ mọi vùng miền tổ quốc.

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ lắng nghe và tư vấn về thẩm mỹ treo tranh và phong thủy cho Quý khách mọi lúc mọi nơi:

CSKH: 097.5555.830

Xin chân thành cảm ơn!!!

 

 

Danh mục tin: 

Bình luận