TELL:  0974 140 266
​ZALO: 0974 140 266

Tìm hiểu về Tranh gắn đá hạt mờ (đục) chất lượng cao tại Dealf8

Bạn yêu tranh thân mến!

Trong suốt thời gian qua Bạn đã tự tay làm và hoàn thiện nhiều những tác phẩm đẹp mang giá trị thủ công cao về dòng Tranh thêu chữ thập. Đến nay công ty dealf8 đã cho ra mắt Tranh gắn đá rất mới gồm nhiều chủng loại đẹp mắt với chất lượng tuổi thọ kéo dài của tranh.

Hiện nay trên thị trường cả nước, Tranh gắn đá được chia làm 2 loại: Tranh gắn đá hạt vuông Tranh gắn đá hạt tròn. Trong đó Tranh hạt tròn lại được phân ra làm hai dạng : Hạt tròn bóng ( gọi là hạt pha lê) Hạt tròn mờ ( Hay còn gọi là hạt đục)

         

               

Mỗi loại đều có những ưu điểm nhất định. tuy nhiên qua chọn lọc và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng nhằm tạo dựng dịch vụ ngày một tốt hơn. công ty chúng tôi đã đi sâu vào phát triển mảng tranh gắn đá hạt tròn mờ ( đục) bởi tính ưu việt của nó.

- Tiến độ hoàn thành nhanh gấp 2 lần đá hạt vuông

- Keo phủ nền đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao

- Màu sắc hạt đá chuẩn 100% do độ bóng ít tạo hình ảnh sát thực sau hoàn thiện

- Nền tranh là chất liệu vải công nghiệp dai chắc như vải bạt được phủ nilon có thể trống chọi mọi loại ẩm mốc.

- Tranh sau đóng khung và xử lí hoàn thiện có thể đạt độ bền là vĩnh viễn.

Nói như vậy, tranh gắn đá hạt tròn đục ( mờ) đang có một vai trò chủ chốt trong sự lựa chọn của người mua. đây cũng chính là sự lựa chọn thông minh nhất của những tín đồ Tranh thủ công này. dealf8 luôn tin rằng,chỉ cần bạn thủ 1 lần này thôi, thủ tự tay hoàn thiện một kiệt tác, bạn sẽ còn gắn bó với nó một cách lâu dài và tự nguyện. 

Công ty Dealf8 luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu. chúng tôi sẽ lắng nghe và can thiệp kịp thời với bất cứ phản hồi nào từ phía Quý khách.

Mọi phản hồi về dịch vụ chăm sóc khách hàng Bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng 24/24 : MISS LINH - 097.5555.830

Facebook gửi phản hồi : https://www.facebook.com/nguyennhifashion

 

 

 

Danh mục tin: 

Bình luận