TELL:  097.767.9300
​ZALO: 090.222.5069

Tranh thêu chữ thập 12 Cô Tiên khổ lớn 3m45 - in màu chính xác 100%

 
1,350,000đ
Giá ban đầu Giảm Tiết kiệm
3,150,000đ 57% 1,800,000đ
Thời gian còn lại
23/12/2013
58 người đã mua
Vẫn còn có thể mua được....
Đánh giá: 
4

Thông tin chi tiết

 

Trong một vài năm gần đây, xu hướng tranh thêu chữ thập nở rộ, không chỉ dành cho các nghệ nhân mà đã tiếp cận gần gũi hơn với tất cả chị em phụ nữ. Tranh thêu trở thành một người bạn thân thiện, dễ gần.

Không chỉ người phụ nữ khéo tay mà ngay cả những người ít sử dụng đến kim chỉ như các chị em làm việc văn phòng, học sinh, sinh viên đến các bà nội trợ đều có thể tự tay mình thêu lên những bức tranh tuyệt đẹp. Làm quà tặng, thư giãn, xả stress, yêu thích cái đẹp… Đó là những lí do khiến tranh thêu cực thu hút phái đẹp.

Hôm nay, chỉ với  1.657.000Đ bạn sẽ có ngay một bộ kit Tranh thêu chữ thập 12 Cô Tiên khổ lớn - in màu chính xác 100%  trị giá  3.150.000Đ  tại Deal F8.

Tranh thêu chữ thập 12 cô tiên

Bộ kit Tranh thêu chữ thập bao gồm:

+ Kim, chỉ, vải thêu, sơ đồ hướng dẫn thêu (gọi là chart) sẵn sàng hỗ trợ bạn có được tác phẩm ưng ý.

+Kích thước tranh: 365 X 106 cmTranh in màu chính xác 100%.

SX: DIE LIAN HUA

Mã SP: z452

     Đây là những món quà ý nghĩa dùng làm quà tặng cho bạn bè,người thân, tranh trang trí tô điểm cho ngôi nhà của bạn,thích hợp với không gian phòng khách sang trọng và quý phái.
 
 
 
Tranh theu chu thap 12 co tien
 
 
 
 
 
 
 
 

Với hướng dẫn chi tiết, không quá khó để bạn tạo được một bức tranh thêu lung linh, tuy nhiên công việc này đòi hỏi sự cẩn thận, tập trung . Và sau khi tranh hoàn thành, điều mà bạn được lớn nhất không chỉ là thành quả đẹp mắt mà chính là tính kiên trì. Quá tuyệt phải không nào?

 

Thử tưởng tượng, dưới bàn tay khéo léo của bạn, những bức tranh thêu đẹp và ý nghĩa sẽ dần hoàn thiện qua từng mũi kim. Chắc chắn công việc này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui. Đặc biệt, bạn có thể tận hưởng thành quả của mình khi treo trong nhà hay tặng người thân, bạn bè. Như thế niềm vui của bạn đã được chia sẻ cho những người bạn yêu thương.

Cách thức thêu loại tranh thêu chữ thập này rất đơn giản.Chỉ cần dành một chút thời gian rảnh mỗi ngày, tác phẩm tranh thêu chữ thập sẽ giúp bạn nhắn gởi với những người yêu thương cảm xúc mà bạn khó bộc lộ bằng lời, để người thân cảm nhận được tình yêu bằng món quà đơn giản mà độc đáo, tinh tế.

 

Người thêu khi tập trung cao độ sẽ quên hết những nỗi buồn phiền của cuộc sống hàng ngày.

Thông tin giao hàng :

 

- Deal F8 giao sản phẩm và thu tiền trực tiếp trên toàn quốc

 

 

 

Bình luận