TELL:  0974 140 266
​ZALO: 0974 140 266

Hướng Dẫn Mua Hàng

Quý khách hàng thân mến! Hẳn quý khách đang lo ngại về việc giao dịch qua mạng internet, với phương trâm đi đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng, Dealf8.com xin trân trọng giới thiệu phương thức đặt hàng hoàn toàn mới và bảo vệ được lợi ích của người tiêu dùng.

Cam kết vàng:

1. Đổi - trả  trong 60 ngày. Tặng thẻ giảm giá cho những lần MUA tiếp theo.Tặng bộ dụng cụ:  kim + kéo+ xỏ chỉ (tranh chữ thập) Tặng bút chấm khay đựng với tranh gắn đá.

2. Giao hàng miến phí trên toàn lãnh thổ Việt Nam dù bạn ở bất cứ đâu, những vùng núi hẻo lánh, hay miền biển đảo xa xôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang sản phẩm đến tận tay bạn.

3. Bạn sẽ không phải chuyển khoản hoặc thanh toán trước dưới bất cứ hình thức nào, Hàng được giao đến nhà. Bạn nhận hàng+ kiểm tra sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

 

 Cách đặt hàng      1_ Bạn có thể nhấc máy để gọi trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp , hoặc Click XEM sản phẩm trên trang web, nhấn nút MUA để đi đến trang thông tin sản phẩm và tổng giá tiền cần thanh toán,

                                     Click tiếp vào mục Thanh Toán sẽ hiện ra Thông tin giao hàng ,

                                     Click vào thông tin giao hàng để điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc khi giao hàng. Phía dưới là phần:         

                                     Ghi chú về đơn hàng: Ví dụ: Cần in thêm nội dung chữ trên tranh, hoặc cần giao vào cuối tuần...

                                     Sau khi hoàn thành điền thông tin. Bạn nhấn vào Duyệt đơn hàng, Bạn sẽ đi đến tranh thông tin cuối cùng để hoàn tất, Sau đó Bạn nhấn vào: Gửi đơn đặt hàng.

Vậy là Bạn hoàn tất đặt hàng qua hệ thống giỏ hàng trực tuyến của Dealf8.com. Phòng CSKH sẽ gọi trực tiếp cho Bạn để xác thực đơn hàng hoặc gửi thông tin đơn hàng về địa chỉ email bạn đăng ký!

 

                               2_ Bạn có thể trực tiếp liên hệ với địa chỉ facebook của chúng tôi để được giải đáp 24/24: https://www.facebook.com/pages/Tranh-th%C3%AAu-tranh-g%E1%BA%AFn-%C4%91%...

                                3_ Ngoài những cách trên, Bạn có thể gửi thông tin mã sản phẩm hoặc hình ảnh vào địa chỉ email sau: Dealf8@gmail.com.

 

Dừng chân tại Dealf8, bạn như có một cuộc thưởng ngoạn thú vị với gần 10 ngàn sản phẩm mang nhiều màu sắc và ý nghĩa, Với chúng tôi bạn không phải là khách hàng, bạn là những người bạn! Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của bạn.

Dealf8.com kính chúc quý khách luôn hạnh phúc-viên mãn trong cuộc sống!!! Chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. 

Thông tin tài khoản: - Dành cho khách hàng là đại lý

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Nhị

Số tài khoản: 0301000315196

Chi nhánh: Hoàn Kiếm - Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Nhị

Số tài khoản: 1505205139892

Chi nhánh: Đống đa - Hà Nội

 

Sports brandsNike nike dunk sb denim high heels sneakers fashion Shadow Pastel - Grailify