TELL:  0974 140 266
​ZALO: 0974 140 266

Giới Thiệu

Đôi nét về Tranh thêu chữ thập và Tranh gắn đá đang được phân phối tại Dealf8.com:

Đến với Dealf8.com, quý khách hàng là những người yêu tranh sẽ luôn dành được những cơ hội để sở hữu những bức tranh đẹp - ý nghĩa tại hệ thống shop chuyên bán hàng giảm giá với chất lượng sản phẩm cực kỳ đảm bảo. Chúng tôi đóng vai trò là 1 khâu trung gian rất hoàn hảo để dẫn quý khách hàng đến tiếp xúc với nhà sản xuất bằng giá cả cực kỳ ưu đãi

Cũng giống như Tranh thêu chữ thập, Tranh gắn đá ra đời dựa trên nền tảng đáp ứng sự đam mê làm nghệ thuật của phái nữ nói riêng của những người yêu tranh nói chung. Tranh gắn đá cũng là sản phẩm mà bạn tự tay làm nó, đam mê và tâm huyết. 

Mẫu chỉ thêu 100% cao cấp được đính trên bảng mã chỉ

Bộ chỉ cao cấp 100% cotton được gắn trên bảng quy định mã chỉ

Tranh thêu chữ thập mà Dealf8 đang phân phối là bộ kít bao gồm: Kim, chỉ, vải, hướng dẫn thêu... Trên nền vải aida cao cấp được dệt theo dạng đan nong mốt và để hở những lỗ nhỏ, Những ô vuông trên nền vải được in sẵn màu quy định cho từng loại chỉ sẽ được chọn ra để thêu vào vùng đánh dấu. Mép tranh có in hướng dẫn về quy định ô màu nào sẽ thêu mã chỉ nào, Mỗi lọn chỉ được đánh dấu mã số riêng và chúng ta có thể dễ dàng thêu theo đúng quy định mã in màu trên nền vải, Cứ như vậy, mũi chỉ được thêu chữ thập hình dấu X trên từng ô vuông nhỏ sẽ hiện ra một tác phẩm đúng như mong muốn!Từ những bạn nhỏ tuổi đến cả những người đã trạc tuổi vẫn coi đây là một niềm đam mê khó dừng lại.

Phần in màu trên nền vải thêu

Phần in màu quy định loại chỉ rõ ràng trên nền vải 

Cách thêu mũi chữ thập trên nền vải aida cao cấp

Tuy nhiên! Thị trường cũng ồ ạt xuất hiện những dòng sản phẩm không chất lượng, không đúng hãng sản xuất cao cấp, gây ra những phiền toái không hề nhỏ cho người mê tranh. Dealf8.com luôn quan niệm: "Giá để mua một tấm tranh không thể sánh bằng công sức chị em bỏ ra để thêu một bức tranh mang theo nhiều tâm huyết", Vậy tại sao? Bạn lại có thể bỏ tiền ra để sở hữu những dòng sản phẩm kém chât lượng: In màu không rõ ràng dẫn đến tình trạng nhầm lẫn khi chọn mã chỉ thêu. nền vải cứng ngắc và dễ bị xô dạt sợi khi căng khung mất cân đối, chỉ thêu xù lông, chỉ xỉn màu,lượng chỉ dễ thiếu. Đặc biệt, sau khi hoàn thiện tranh, loại chỉ pha nilon này có mãu xỉn hơn tranh cao cấp dễ bị phai màu theo thời gian, dẫn đến tuổi thọ tranh kém. 

Mẫu tranh tại Dealf8.com:                

Tranh thêu chữ thập đầm sen kim sắc   

Bộ tứ bình đầm sen kim sắc

Bạn thân mến! Bạn đang nghĩ đến việc chọn một bộ kít Tranh thêu chữ thập để thể hiện nét tài hoa của mình, Bạn có thể đem tặng hoặc có thể chỉ để thỏa niềm yêu thích, Bạn hãy chọn sản phẩm Tranh thêu chữ thập của chúng tôi : Nhà sản xuất Tranh thêu chữ thập DIE LIAN HUA danh tiếng! 

Cam kết vàng:

1. Đổi - trả miễn phí trong 7 ngày. Tặng bộ dụng cụ:  kim + kéo+ xỏ chỉ. 

2. Giao hàng miến phí trên toàn lãnh thổ Việt Nam dù bạn ở bất cứ đâu, những vùng núi hẻo lánh, hay miền biển đảo xa xôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang sản phẩm đến tận tay bạn.

3. Bạn sẽ không phải chuyển khoản hoặc thanh toán trước dưới bất cứ hình thức nào, Hàng được giao đến nhà. Bạn nhận hàng+ kiểm tra sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

4. Trong suốt quá trình thêu tranh. dù là 1 năm hay 2 năm thậm trí lâu hơn nữa, Dealf8.com luôn đồng hành để hỗ trợ bạn đến cùng, hỗ trợ về kỹ thuật, tư vấn về phong thủy, hoặc hỗ trợ cấp chỉ miễn phí khi thất lạc hoặc bị mất. Dealf8.com đặc biệt tặng khách hàng chương trình tạo " Chữ Việt" trên nền tranh theo nội dung yêu cầu với nhiều kiểu chữ độc đáo và hợp thẩm mỹ. 

sơn thủy hữu tình

Mẫu tranh được tạo chữ VIỆT theo yêu cầu

 

            Nói đến Tranh gắn đá, hiện đang được coi là thế mạnh của Dealf8.com, ngoài việc đóng vai trò là đơn vị đi tiên phong về dòng sản phẩm hoàn toàn mới này, Dealf8 còn được biết đến như một hệ thống uy  tín hàng đầu về lĩnh vực phân phối hàng chất lượng cao với giá cạnh tranh. 

Một vài hình ảnh liên quan về Tranh gắn đá đang được phân phối tại Dealf8:

 

Bạn đã từng là " tín đồ" của Tranh thêu chữ thập, Bạn ngần ngại trong việc làm quen với sản phẩm mới này, Dealf8.com đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích về kinh tế, chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ về giá để người yêu tranh có thêm cơ hội tiép xúc với loại hình này. 

Nguyên liệu đá hạt tròn cao cấp

Hướng dẫn 2 bước cơ bản để hoàn thành bức tranh gắn đá cao cấp

Bước 1: Bóc lớp giấy dính trên vải cao cấp ra. Trên nền vải đã có sẵn lớp keo, Bạn nên bóc giấy dính từ từ từng khoảng nhỏ, thường là gắn đá tới đâu thì bóc lớp giấy bóng ra tới đó. Nếu các bạn bóc giấy dính ra sớm thì bụi hoặc có vật gì đó vô tình rơi vào sẽ làm giảm độ dính hoặc hỏng tấm chart.

 

 

Bước 2: Lấy bút chấm ( Được bổ xung trong dòng hàng cao cấp) chấm từng viên đá đính vào các nống vải trên tấm chart theo mã được ghi chú  trên mép tấm tranh. (cách tạo bút chấm đã dược hướng dẫn cụ thể trong sách hướng dẫn kèm theo) Sau đó cuộn tròn bức tranh lại để đi đóng khung.
 
Tranh gắn đá và Tranh thêu chữ thập có nhiều nét giống nhau những mỗi loại tranh đều mang những đặc điểm và vẻ đẹp riêng thỏa niềm yêu thích của mỗi người với từng bức tranh. Riêng dealf8 cảm nhận Tranh gắn đá mang đến vẻ đẹp dễ dàng xiêu lòng Quý khách hàng bởi vẻ đẹp tinh tế của những hạt đá long lanh kiêu hãnh và sang trọng, điều đặc biệt hơn là.........tiến độ hoàn thành luôn nhanh hơn gấp 5 đến 10 lần Tranh thêu chữ thập. Dealf8 cam kết về độ bền của sản phẩm!
 
Mẫu Tranh gắn đá sau hoàn thiện được  bán tại hệ thống shop của Dealf8:
Tranh gắn đá hạt tròn cao cấp
 
Tranh gắn đá hạt tròn cao cấp 
 
 
 
tranh gắn đá hạt vuông cao cấp
 
Tranh gắn đá hạt vuông cao cấp

 

Dealf8 LÀ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI UY TÍN CỦA NHIỀU THƯƠNG HIỆU TRANH THÊU CHỮ THẬP VÀ TRANH GẮN ĐÁ LỚN TẠI VIỆT NAM NĂM 2011.

Tiếp nối sự hợp tác tốt đẹp giữa Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập Dealf8 – Hệ thống thương mại điện tử Dealf8.com và các thương hiệu tranh thêu chữ thập - tranh gắn đá lớn mà Dealf8 đang phân phối sản phẩm như  DIELIANHUA, LEDIAN, PINKOO,DREAM,100DUS.IRGER.ORGRANA...

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tranh thêu chữ thập, tranh gắn đá chính hãng, uy tín, chất lượng với mẫu mã đa dạng, Hệ thống phân phối tranh thêu chữ thập , tranh gắn đá DEALF8.com – Hệ thống thương mại Dealf8 trong những năm vừa qua đã làm việc trực tiếp với các nhà máy sản xuất các thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn trên thị trường như  DIELIANHUA, HOKEE, PINKOO,.. Vì vậy, Hệ thống  đã cung cấp được cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và nhiều mẫu mã nhất đến với Quý khách hàng.

Tiếp nối sự hợp tác tốt đẹp giữa DEALF8 và các thương hiệu tranh thêu chữ thập lớn mà DEALF8 đang phân phối sản phẩm như TEANA,  DIELIANHUA, HOKEE, PINKOO,.. trong năm 2011, DEALF8 đã được các công ty tranh thêu chữ thập nổi tiếng tiếp tục lựa chọn là nhà phân phối các sản phẩm của hãng tại Việt Nam và xác nhận DEALF8 là một trong các đơn vị phân phối sản phẩm lớn tại Viêt nam.

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TRANH THÊU CHỮ THẬP-TRANH ĐÁ  DEALF8.com xin gửi tới Bạn lời chúc : MẠNH KHỎE – BÌNH AN – HẠNH PHÚC – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG.

Chúng tôi CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ - Lẻ  toàn quốc các mặt hàng TRANH THÊU CHỮ THẬP - TRANH GẮN ĐÁ in sẵn chuẩn 100 % được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất  với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng được cập nhật thường xuyên với chất lượng tốt nhất của tất cả các hãng tranh chất lượng được ưu chuộng nhất hiện nay như: Die Lian Hua, , Pinkoo,( chiết khấu 72%) , Hokee, , Dream, ... Với hệ thống dày đặc các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.

 

Vì hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất  không thông qua các khâu trung gian nên chúng tôi đảm bảo cung cấp cho Bạn với GIÁ CẠNH TRANH VÀ CHIẾT KHẤU CAO NHẤT.. Giao hàng tận địa chỉ của bạn.

Chúng tôi rất mong muốn hợp tác với bên Bạn và cùng nhau phát triển, rất mong nhận được sự quan tâm của các Đại lý, Shop, Cửa hàng đang kinh doanh mặt hàng Tranh thêu chữ thập - Tranh gắn đá hoặc đang có ý định kinh doanh mặt hàng này. Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để nhận bảng báo giá và mức chiết khấu sẽ không làm bạn thất vọng.

Rất vui được hợp tác!

Trân trọng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

-Bán buôn: Ms Linh - 097.767.9300

                    Ms Hạnh- 090.222.5069  

-Bán lẻ:      -  - 097.767.9300

                     - 090.222.5069

                    

Website: http://www.dealf8.com

Email:dealf8@gmail.com

SĐT: 097.767.9300 - 090.222.5069

 

 

 

 

 

 

jordan release date2021 adidas Yeezy Release Dates Updated , Gov