TELL:  0974 140 266
​ZALO: 0974 140 266

Tặng keo phủ bề mặt giúp kéo dài tuổi thọ Tranh gắn đá

Bạn là tín đồ của tranh thêu chữ thập. Sau khi chuyển sang loại hình tranh gắn đá, bạn khá thích thú nhưng còn e ngại về độ bền bám dính của hạt đá trên bề mặt, hay nói cách khác là đá dễ bị rụng và rớt khỏi vùng keo.

Mời Bạn xem hình ảnh Tranh gắn đá sau khi xử lý keo phủ của Dealf8 gửi tặng. 

Chúng tôi quan niệm: Số tiền mua tranh chỉ là một phần nhỏ, lớn hơn nữa phải nhắc đến công sức và tâm huyết gắn lên một tác phẩm đẹp.

Vậy, bên cạnh việc bán sỉ và lẻ cho khách hàng Dealf8 đã áp dụng chương trình Tri Ân Khách Hàng và tặng keo phun bề mặt cho tất cả các khách hàng mua tranh gắn đá tại website: www.dealf8.com

Tác dụng của loại keo này giống một lớp polime xiêu mỏng dẻo thẩm thấu sát các khe kẽ và xung quan viền chân của từng hạt đá, rất đơn giản những lại tạo nên một sức mạnh kết dính bền vững.

Bạn sẽ vẫn hoàn thiện với những thao tác bình thường. sau khi gắn xong, trước khi mang tranh đi đóng khung tranh , bạn có thể nán lại vài giờ đồng hồ để xử lý kỹ thuật này trước. Bạn sẽ thực sự hài lòng về chất lượng sp.

Tranh gắn đá sẽ đạt tuổi thọ ít nhất 20 năm sau khi sử lý phun keo bề mặt.

Bạn hãy yên tâm nhé, khi Mua tranh tại dealf8.com, Chúng tôi sẽ không quên tặng kèm cho bạn bộ keo phun chất lượng cao và được tài trợ độc quyền từ nhà sản xuất tại Triết Giang.

Sau khi phun hoàn thiện lên khắp bề mặt, bạn hãy chờ đợi cho Tranh khô ráo sau 3h đồng hồ, lúc này 1 lớp keo vô hình đã nằm ngấm sâu dưới vùng chân của từng hạt đá nhỏ. Bạn sẽ cảm thấy khó khăn để bóc gỡ bất cứ viên đá nào ra khỏi bề mặt.

Tranh sau khi phun bạn có thể dùng tay bẻ gập hoặc vò nhàu vẫn ko ảnh hưởng đến độ bám của hạt đá. Chú ý hơn với đá hạt vuông, bạn cần guộn ngược ra ngoài để các hạt ko chạm đẩy cạnh vào nhau dẫn đến tình trạng rộp lên từng mảng.

Bạn chỉ cần mang đến tiệm đóng khung, lúc này, tranh sẽ nằm gọn toàn bộ trong hệ thống bảo vệ gồm khung , bo gỗ cao cấp, phía sau là tấm gỗ phooc lớn, trước là kính 3 ly ép sát bề mặt. như vậy Chỉ khi bào Bạn muốn thay đổi tranh thì bạn mới cần gỡ xuống, ngoài ra không còn một lý do hỏng hóc nào để Bạn phải hạ tranh xuống nữa

Với tiến độ hoàn thiện nhanh chóng, hình ảnh phong phú và giá trị thủ công mỹ nghệ cao. Bạn hãy lựa chọn Tranh gắn đá để có những món quà bất ngờ nhất cho gia đình và người thân thay lời muốn nói.

Dealf8.com luôn đồng hành cùng bạn và đưa những sp chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất đến tay bạn.

Buy SneakersNike

Danh mục tin: 

Bình luận